Khởi Tố Hình Sự : Vụ Bé Gái Bị Dì Ghẻ Bạo Hành Đến Tử Vong

Ngày hôm qua , cộng đồng mạng đang sực sôi vụ dì ghẻ con chồng ngoài đời thực tàn bạo đến ác độc , bé gái bị bạo hành đến lúc mất trước khi vào bệnh viện

Mọi người chia buồn hoàn cảnh bé gái 8 tuổi

Thực hư câu chuyện ra sao , có điều gì còn ẩn khúc từ gia đình nhà nội bé gái

Ngày 29/11, Bác ruột bé tên Vinh , đã nộp đang kiện lên toà án nhân dân thành phố HCM sau khi biết tin cháu gái của mình đã bị mất tại bệnh viện , mặc khác muốn cơ quan chức năng điều tra đến cùng hành vi bé gái bị mất vì nghĩ có gì đó mẫu thuẫn bởi vì nhiều nguôn tin bé bị hành hạ tại nhà riêng của bố

Trong đơn nhờ người anh gửi đến Công an quận Bình Thạnh, bà Hạnh cho biết tháng 8/2020 bà và chồng ly hôn vì ông Th. đã quan hệ bất chính với bà Trang.

Sau khi ly hôn, bé V.A sống với cha và bà Trang. Do bị cấm cản nên hơn một năm qua, bà Hạnh chỉ gặp con 2-3 lần và lần gặp mới đây nhất vào tháng 12/2020.Người dân thắp nến tưởng niệm bé V.A. tại chung cư Sài Gòn Pearl. Ảnh: A.H.

Do ông Th. ngăn cản không cho tôi gặp cháu V.A. nên tôi không hiểu, không biết được trong suốt một năm cháu sống ra sao? Tôi thật sự không dám tưởng tượng con tôi đã phải hứng chịu những đòn roi dã man, khủng khiếp đến cỡ nào”, bà Hạnh cho biết.

Gương mặt mụ dì ghẻ độc ác tại quận bình thạnh
Gương mặt mụ dì ghẻ độc ác tại quận bình thạnh

Bà Tích kể, trong 2 tháng đầu sống tại Sài Gòn Pearl, ông Th. thường xuyên ra ngoài đến khuya mới về nhà. Đến tháng thứ 3, ông Th. đưa Trang về sống chung tại chung cư để dạy bé V.A. học.

“Lúc đó tôi để ý thấy Trang chưa đánh đập mà thường xuyên la mắng con bé khi làm bài không tốt. Bé mới học lớp 2 nhưng la mắng nặng lời quá nhiều. Tôi rất xót nhưng không dám khuyên ngăn”, bà Tích nói.

Cũng theo người giúp việc, có một ngày, bà Hạnh tìm đến trường bé V.A. đang học và ôm con một lúc rồi về. Biết được chuyện này, ông Th. rất tức giận và yêu cầu bà Tích không được cho hai mẹ con gặp gỡ.

“Trong thời gian ở Sài Gòn Pearl, mỗi tháng ông Th. đưa tôi 800.000 đồng để lo thức ăn cho con gái. Khi Trang bắt đầu sống tại chung cư, cô ta đem đến 3 cục thịt bò và yêu cầu ông Th. đưa tôi 700.000 đồng (tức trừ 100.000 đồng tiền đi chợ). Tôi thấy cô Trang này còn trẻ mà tính toán quá nên mới kể lại người hàng xóm ghé chơi”, bà Tích kể và cho biết thông qua hệ thống camera an ninh, ông Th. đã đuổi việc bà.

mọi người đến tưởng niệm bé gái 8 tuổi
mọi người đến tưởng niệm bé gái 8 tuổi

Bà Tích chia sẻ bà nghỉ việc sau khi chăm sóc bé V.A. được 3 tháng tại chung cư Sài Gòn Pearl. Ngày 22/12, bà được ông ngoại của bé V.A. gọi điện thoại báo mới biết vụ việc.

“Tôi nghe con bé qua đời mà rụng rời tay chân. Ở với tôi 7 năm, bé V.A. rất ngoan và lễ phép. Không hiểu sao nó lại đánh đập cháu dã man như vậy. Tôi muốn gặp cháu lần cuối nhưng không có điều kiện để đi”, bà Tích nói rồi òa khóc.

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

► GROUP THẢO LUẬN FB :

https://www.facebook.com/groups/topsoikeo88

►Group Soi Nhận Định SCCS : https://t.me/baothethao

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!