Binz Khóc Sướt Mướt Trên Ghế Giám Khảo Rap Việt 2021

Binz được biết đến là một chàng bad boy trong showbiz Việt , cho ra mắt nhiều ca khúc ăn chơi đình đám với giới trẻ , một người được cho là mạnh mẽ lần đầu rới nước mắt tại Rap Việt

Binz Khóc Sướt Mướt Trên Ghế Giám Khảo Rap Việt 2021

Xúc động và đồng cảm với câu chuyện của rapper Xám, Binz đã bật khóc và phải rời khỏi ghế nóng, di chuyển vào hậu trường để giữ bình tĩnh.

Trong tập 4, khi lắng nghe câu chuyện của rapper Xám, Binz đã khóc vì xúc động. Anh đồng cảm với nam rapper khi cũng trải qua tình huống cha đột ngột qua đời. Binz cho biết cha anh đã mất 5 năm trước, khi đó rapper BigCitiBoy đang ở Australia. Sau đó, huấn luyện viên Rap Việt phải rời khỏi ghế nóng, đi vào hậu trường để lấy lại bình tĩnh.

Xám thể hiện bản rap Em, dựa trên ca khúc Mascara của Chillies và được bốn chọn. Sau phần thể hiện, rapper chia sẻ câu chuyện cha anh đã mất trước đó vài tháng. Câu chuyện của Xám khiến trường quay xúc động, nữ ca sĩ Sofia bật khóc vì đồng cảm. Mẹ của Sofia là ca sĩ Kim Loan (từng dự thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên) và đã qua đời vào năm 2019 vì bệnh ung thư gan.

Cuối cùng, ban giám khảo quyết định đưa Xám về với đội Karik. Khán giả khen ngợi Karik là huấn luyện viên may mắn nhất trong tập 4 khi có được hai thí sinh mạnh là Xám và Coldzy.

V# là thí sinh nữ thứ 3 xuất hiện trong chương trình. Cô đang là sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, làm thêm công việc dạy ngoại ngữ. V# từng đảm nhận phần vocal (giọng hát) cho các bản rap của B Ray, nhưng hiện tại cô muốn chuyển hướng sang làm rapper. Phần dự thi của V# có tựa đề trùng với rap name của cô, với phần âm nhạc là ca khúc Nắng sân trường (Lương Bằng Quang).

Binz Khóc Sướt Mướt Trên Ghế Giám Khảo Rap Việt 2021

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!