Brooklyn Nets Những Chuỗi Ngày Đáng Quên Trong Sự Nghiệp NBA

Brooklyn Nets đang thua liên tiếp và chưa thấy hồi kết trong những trận đấu gần nhất của họ , là đại diện của một trong những đội NBA tâm tiếng họ đang đánh mất chính mình

Brooklyn Nets Những Chuỗi Ngày Đáng Quên Trong Sự Nghiệp NBA
Brooklyn Nets Những Chuỗi Ngày Đáng Quên Trong Sự Nghiệp NBA

Liên tục đứng đầu tại giải miền Đông , khởi đầu tốt bùng nổ trên mọi mặt trận khi họ bước vào dường như ai cũng thấy khiếp sợ một tập thể huỷ diệt .Celtics là đội bóng đầu tiên đánh bại họ cắt đi chuỗi thắng và câu chuyện từ đó đã bắt đầu đến với Nets chuỗi ngày tệ hại .

Sáng nay khi không có bộ ba ngôi sao James Harden, Kyrie Irving và Kevin Durant, Brooklyn Nets đã dễ dàng thua trước Boston Celtics với tỉ số chênh lệch 91-126. Thậm chí khi họ mới có được hai điểm thì đối thủ đã có được 28 điểm. Điều này cho thấy sự chênh lệch về sức mạnh giữa hai bên.

Gương mặt buồn bã của chủ lực Brooklyn Nets
Gương mặt buồn bã của chủ lực Brooklyn Nets

Chưa dừng lại ở đó, trong 10 thất bại gần nhất, có 8 lần họ thất bại với cách biệt trên 10 điểm. Cách biệt ở 3 trận thua gần nhất lần lượt là 23 điểm, 20 điểm và 35 điểm.

Khi Durant vắng mặt, các mắt xích khác chơi tệ thấy rõ. James Harden là một ví dụ. Trong lần gần nhất ra sân, anh chỉ mang về 4 điểm, hiệu suất ném 2/11 và 6 cú mất bóng. Với những gì đang diễn ra, xem ra mùa giải này sẽ lại vứt đi với Nets

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

► GROUP THẢO LUẬN FB :

https://www.facebook.com/groups/topsoikeo88

►Group Soi Nhận Định SCCS : https://t.me/baothethao

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!