ĐỘI HÌNH VIỆT NAM VÀ OMAN 12/10/2021 : PARK HANG SEO CÓ THAY ĐỔI CHIẾN THUẬT

HLV PARK HANG SEO ,sẽ thay đổi đội hình như thế nào để có chiến thắng đầu tiên dành cho đội tuyển Việt Nam khi để thua 3 trận liên tiếp tại vòng loại 3 worldcup khu vực Châu Á

Nhận định Việt Nam và OMan vào 23:00 ngày 12/10/2021 : Việt Nam có chiến thắng đầu tiên ?

ĐỘI HÌNH VIETNAM VS OMAN
J8 GAMING ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Đội hình lĩnh xướng hàng công Việt Nam Văn Đức sẽ nhường chỗ cho Công Phượng để đá cặp cùng Tiến Linh. Công chúng đang cần sự xuất hiện làm mới hàng công dành cho đội tuyển Việt Nam

Tiếp đến là sự thay đổi ở hàng tiền vệ. Bộ ba Tuấn Anh, Hoàng Đức và Quang Hải có thể sẽ vẫn được tin dùng. Trong khi Văn Thanh chuyển sang cánh trái, thế chỗ Hồng Duy. Vị trí cánh phải nhiều khả năng thuộc về Tấn Tài.

Đội Hình hàng thủ sẽ không có sự thay đổi với Tấn Trường tiếp tục bắt chính. Đội trưởng Quế Ngọc Hải chỉ bị đau nhẹ và kịp bình phục để kết hợp với Duy Mạnh, Tiến Dũng bảo vệ trước khung thành ĐT Việt Nam.

Bên kia chiến tuyến, tuy vừa phải chịu liên tiếp 2 trận thua trước Saudi Arabia và Australia nhưng rất có thể đội hình thi đấu vẫn được giữ nguyên.

Theo đó, trấn giữ khung thành ĐT Oman là thủ môn Al Rashidi. Hàng trung vệ 4 người gồm Gheilani, Al Khamisi, Al Musalami và Al Busaidi.

Với việc gặp chấn thương và không thể thi đấu, Al Aghbari sẽ phải nhường vị trí cánh trái cho Al Alawi, bên phía đối diện là Fawaz. Al Saadi cùng Al-Yahyaei đảm nhiệm trọng trách quán xuyến vị trí trung tâm đội chủ nhà.

Cặp đôi Al Hajri và Al Mandhar tiếp tục được HLV Branko Ivankovic tin tưởng giao trọng tránh nắm giữ vị trí cao nhất ĐT Oman.

Đội hình Việt Nam vs Oman dự kiến

  • Đội hình Việt Nam (5-2-3: Tấn Trường; Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng; Tấn Tài, Tuấn Anh, Văn Thanh, Quang Hải, Hoàng Đức; Công Phượng, Tiến Linh.
Đội Hình Việt Nam và Oman
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN VIỆT NAM

Đội Hình Oman (4-4-2): Al Rashidi; Gheilani, Al Khamisi, Al Musalami, Al Busaidi; Fawaz, Al Saadi, Al Alawi; Al-Yahyaei; Al Hajri, Al Mandhar.

Đội Hình Oman dự kiến
ĐỘi HÌNH OMAN DỰ KIẾN ĐỐI ĐẦU ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!