Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan từng bắt tại trận đồng đội Dennis Rodman đang “gái gú”

Những tình tiết này vừa được kể lại trong serie phim tài liệu ăn khách The Last Dance của kênh ESPN đang phát trên ứng dụng xem phim Netflix, nói về các mùa giải 1997, 1998 huy hoàng của đội bóng rổ trứ danh Chicago Bulls. Trong đó, sự kiện gây chú ý là Michael Jordan đã bực bội bỏ công đi bắt anh bạn Dennis Rodman trở lại đội.

Michael Jordan, nay 57 tuổi, nói: “Khi đó chúng tôi đang thi đấu trong mùa giải (1998) thì HLV bất ngờ cho Rodman đi nghỉ mát. Không một ai trong đội đồng ý, vì ai cũng biết một khi được cho đi chơi, anh ta sẽ biến mất.

Tôi cũng nói với HLV, ông đã mắc sai lầm lớn, ông cho hắn ta đi chơi và còn đến Las Vegas thì ông lẫn chúng tôi sẽ không thấy anh ta trở lại”.

Trong những năm 1997, 1998, đội Chicago Bulls quy tụ toàn những cầu thủ bóng rổ trứ danh nhất nước Mỹ, liên tục thống trị giải nhà nghề NBA với 6 lần vô địch những năm từ 1991 đến 1993 và 1996 đến 1998.

Michael Jordan và Dennis Rodman khi đó đều là trụ cột của Chicago Bulls. Vì thế, một trong hai VĐV này vắng mặt sẽ khiến đội gặp không ít trở ngại.

Jordan (trái) và Dennis Rodman là 2 ngôi sao của Chicago Bulls những năm 1997 – 1998

Cũng vì quá lo lắng cho mùa giải đang diễn ra, Michael Jordan đã quyết định làm chuyện thay HLV, đó là bỏ công đi tìm cho được Rodman và “lôi cái mông của hắn ta trở về đội”, cựu VĐV bóng rổ danh tiếng của Mỹ này nói đoạn phim tài liệu.

Sau đó, Michael Jordan bắt chuyến bay từ TP.Chicago đến Las Vegas ngay trong ngày hẹn Rodman trở lại đội, nhưng mất tích. Rodman khi đó rất nổi tiếng, và cặp kè với nhiều người đẹp, trong đó có nữ diễn viên người mẫu bốc lửa thời đó Carmen Electra. 

Rodman trốn đi chơi với người đẹp Carmen Electra, sau này là vợ anh

Theo Carmen Electra kể lại: “Tôi mới quen Rodman, sau khi hẹn hò dự tiệc tại một nhà hàng, rồi đến một hộp đêm. Cuối cùng chúng tôi trở về khách sạn nơi anh ấy ở được một thời gian.

Rồi bỗng nhiên tôi nghe tiếng gõ cửa phòng, mỗi lúc càng dồn dập. Cứ nghĩ vì quen Rodman quá nổi tiếng nên đã bị làm phiền, nhưng khi mở cửa, đứng ngay trước mặt tôi chính là Michael Jordan. Khi đó, tôi quá hoảng hốt và chỉ còn biết dùng quần áo để che cơ thể loã lồ của mình”.

Cũng theo Carmen Electra: “Michael Jordan trông rất giận dữ nhưng không nói gì với tôi. Anh ấy chỉ nói với Rodman: Thôi nào, lê cái mông của cậu ra khỏi giường và về tập luyện ngay lập tức với chúng tôi. Đó thực sự là một kỷ niệm nhớ đời”.

Trên sân Michael Jordan (phải) và Rodman là cặp bài trùng rất ăn ý

Sau này, Rodman và Carmen Electra cưới nhau vào tháng 11.1998 sau khi mùa giải kết thúc, nhưng vào tháng 3.1999 cặp đôi chia tay.

Trong khi đó, việc Michael Jordan bỏ công đi bắt Rodman trở về đội Chicago Bulls đã không hoài phí công sức. Bởi Rodman vẫn luôn giữ sự sắc bén, thi đấu tuyệt hay giúp đội nhà thắng đối thủ Utah Jazz trong trận play-off để tiếp tục đăng quang giải NBA năm 1998.

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!

https://www.youtube.com/channel/UCr-FliAi-BsWCaqNbN1l2Zg?sub_confirmation=1