LeBron James Tiếp Tục Hành Trình Kỷ Lục Mới

LeBron James lại viết nên lịch sử. Anh đã trở thành cầu thủ trên 30 tuổi có mạch ghi ít nhất 25 điểm/trận dài nhất từ trước tới nay của NBA

LeBron James Tiếp Tục Hành Trình Kỷ Lục Mới
LeBron James Tiếp Tục Hành Trình Kỷ Lục Mới

Hôm qua, Los Angeles Lakers đã hạ New York Knicks nhờ hiệp phụ. Đây là trận đấu chào đón LeBron James trở lại sau khi vắng mặt 5 trận vì đau đầu gối. Anh ghi 29 điểm, 13 rebound và 10 kiến tạo sau 40 phút trên sân.

Với 29 điểm trước Knicks, James đã ghi ít nhất 25 điểm trong 19 trận liên tiếp, vượt qua mạch ghi điểm ấn tượng của Havlicek vào năm 1970 và Harden vào năm 2019. Đồng thời, anh cũng lập kỷ lục là cầu thủ trên 30 tuổi có mạch ghi ít nhất 25 điểm/trận dài nhất lịch sử NBA

Đồng thời, James có cú triple-double thứ 103 trong sự nghiệp ở giai đoạn regular, xếp thứ 5 trong lịch sử. Không xa huyền thoại Jason Kidd đứng ở vị trí thứ tư (107 cú triple-double). Đây cũng là cú triple-double thứ 15 của James sau tuổi 35. Anh là cầu thủ có nhiều cú triple-double nhất sau 35 tuổi trong lịch sử, đứng sau anh chính là Kidd: 8 lần.

LeBron James Tiếp Tục Hành Trình Kỷ Lục Mới
LeBron James Tiếp Tục Hành Trình Kỷ Lục Mới

Siêu sao 37 tuổi tiếp tục làm nên những cột mốc. Nhưng LeBron James không quan tâm đến các chỉ số cá nhân. Tất cả những gì anh hướng đến đều là thành tích chung của toàn đội.

Sau trận, James nói: “Tất cả là tùy thuộc vào bạn để chịu trách nhiệm cho hành động của mình, và nếu cần thay đổi, bạn phải nhìn vào gương và yêu cầu nhiều hơn. Tất cả những điều đó ảnh hưởng đến mọi người trong đội.

Nếu mọi người làm tốt nhiệm vụ của mình thì chúng tôi có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng. Và chúng tôi đã làm được điều đó tối nay, đặc biệt là trong hiệp hai.

Điều đáng nói là hôm qua, trong khi James tiếp tục chơi hay thì Russell Westbrook tiếp tục chơi tệ. Anh chỉ thực hiện thành công 1 trong 10 cú ném, ghi 5 điểm, 4 rebound, 6 kiến tạo. Năm điểm là số điểm thấp nhất của Westbrook rong một trận đấu kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2011 (chỉ tính những trận anh thi đấu ít nhất 25 phút trở lên).

Cứ khi James chơi hay là Westbrook lại chơi tệ. Thực sự, Lakers đã quá sai lầm khi kết hợp hai ngôi sao này.

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

► GROUP THẢO LUẬN FB :

https://www.facebook.com/groups/topsoikeo88

►Group Soi Nhận Định SCCS : https://t.me/baothethao

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!