Tấn Trường Bị Cảnh Cáo Về Tình Trạng Livestream TikTok

Ông Park vừa có lời cảnh báo dành cho thủ môn Tấn Trường , triệu tập thủ môn Phạm Văn Cường lên tuyển là lời cảnh tỉnh dành cho anh sau khi bị CĐM nhắc nhở việc live tiktok trong thời gian lên tuyển

 Tấn Trường Bị Cảnh Cáo Về Tình Trạng Livestream TikTok
Tấn Trường Bị Cảnh Cáo Về Tình Trạng Livestream TikTok

Tấn Trường lên tiếng thanh minh trên các phương tiện truyền thông để phủ nhận chuyện thức khuya để livestream

Sự thiếu tập trung của thủ môn tân trường vừa qua là việc không đáng có gây ảnh đến người hâm mộ khi chứng kiến những pha để lọt lưới vô ý của anh

CĐM đổ lỗi do anh thức khuya live tiktok đến khuya gây ảnh hưởng đến phong độ thi đấu , tấn trường đã có động thái đáp trả cực gắt sau buổi live tiktok sau trận đấu với ả rập vừa qua

Nhưng khi anh không có phong độ cao, đội thủng lưới nhiều thì câu chuyện có thể theo hướng khác.

Tấn Trường đang “không có đối thủ” trong khung gỗ. Tính cạnh tranh của đội tuyển ở vị trí này giảm đi đáng kể khi Đặng Văn Lâm nghỉ 4 tháng vì trật khớp vai.

Thủ môn nhiều triển vọng như Nguyễn Văn Toản bị phát hiện có dị tật ở vai, cần hội chẩn để mổ nếu cần.

Sau lưng Tấn Trường bây giờ là khoảng trống lớn. Sự ganh đua từng được ông Park tạo ra ở trận gặp Australia. Ông cho Văn Lâm bắt chính, vừa cho thủ môn Việt kiều “lấy hơi”, vừa kiểm tra cảm giác bóng sau một năm chỉ bắt 2 trận. Sau đó, Lâm chấn thương ở Nhật.

Hai thủ môn V.League còn lại là Trần Nguyên Mạnh (Vietel) và Nguyễn Văn Hoàng (SLNA). Cộng với Văn Cường vừa lên tuyển, ba thủ môn này sẽ cạnh tranh với Tấn Trường. Trong khi Quan Văn Chuẩn, thủ môn U23 Việt Nam, là lứa kế cận. Ai cạnh tranh với Tấn Trường?

Tấn Trường chịu nhiều áp lực về tiêu cực live tiktok đến khuya

“Tấn Trường bắt chính ở trận này. Vào đến vòng loại thứ ba rồi, các đối thủ hàng đầu châu lục, áp lực cho thủ môn là rất nhiều.

Đối thủ đưa bóng tấn công vào khung thành rất nhiều, chúng ta lại chủ động phòng ngự. Vì vậy, việc để thủ môn không có sai lầm là rất khó”, HLV thủ môn Văn Hạnh đánh giá.

Ông Hạnh đang làm việc ở CLB Quảng Nam. Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2001 cho rằng thủ môn tuyển Việt Nam cần được thông cảm thực sự live tiktok là sự việc không đáng có .

Áp lực dành cho vị trí này là lớn hơn nhiều, chỉ một sai lầm, thậm chí là lỗi nhỏ là có thể dẫn đến bàn thua. Hàng thủ Việt Nam đã thấm thía điều này.

HLV Văn Hạnh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam dự cấp độ này. Không thể tránh khởi bỡ ngỡ. Còn những đối thủ đã có đẳng cấp cao, thường xuyên thi đấu ở đây.

Vía thủ môn là điều quan trọng, như Văn Lâm có thể hình, cái hồn thi đấu. Tấn Trường cũng vậy CĐM đã khắt khe việc live tiktok của anh “.

Tấn Trường đã nghỉ trận gặp Oman, nhường đất cho Nguyễn Văn Toản. Theo ông Hạnh, quyết định đó giúp thủ môn trẻ của CLB Hải Phòng “lấy hơi” cho vòng loại U23 châu Á diễn ra sau đó ít ngày.

Văn Toản thiếu tự tin, không chỉ huy được hàng thủ trong lần đầu bắt chính ở đội tuyển.

 Tấn Trường Bị Cảnh Cáo Về Tình Trạng Livestream TikTok
Tấn Trường Bị Cảnh Cáo Về Tình Trạng Livestream TikTok

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

► GROUP THẢO LUẬN FB :

https://www.facebook.com/groups/topsoikeo88

►Group Soi Nhận Định SCCS : https://t.me/baothethao