Manchester United : Còn Cơ Hội Nào Cho Ole Solsjaer Tại Old Trafford

Manchester United hôm qua đã có một trận thua 5-0 trước Liverpool tại sân Old Trafford . Với lợi thế sân nhà nhưng Mu vẫn không cho thấy lối chơi mẫu mực thay vào đó là sự rời rạc , cuối cùng là tấm thẻ đỏ của Paul Pogba .

Manchester United thua cay đắng , Ronaldo bất lực nhìn đồng đội
Manchester United thua cay đắng , Ronaldo bất lực nhìn đồng đội

HLV Ole solskjaer , đang cho thấy mình không đủ duyên cùng với manchester united mặc dù đang nắm trong tay một đội hình khủng đầy siêu sao như ronaldo , bruno , paul pogba, sacho … nhưng không thể hoàn thiện một lối chơi thường thấy của một đội bóng hàng đầu thế giới .

Manchester United hầu như không có tiếng nói chung trong suốt trận đấu , họ chơi bóng dường như ngẫu hứng không rõ ràng về chiến thuật điển hình những chiến thắng gần đây chỉ đến từ sự cố gắng từ những siêu sao trong đội hình .

Hãy công bằng, Solskjaer từng làm tốt. Đấy là trong 3 tháng đầu ông mới lên nhậm chức, hay giai đoạn thăng hoa ở mùa giải trước.


Còn Cơ hội nào cho Ole Solskjaer tại Old Trafford

Manchester United thua cay đắng , Ronaldo bất lực nhìn đồng đội
manchester united sa thải ole solskjaer

Tuy nhiên, sự thiếu ổn định của M.U thể hiện rằng trình độ của Solskjaer còn rất hạn chế, ông chới với để vươn tới đỉnh cao, chứ không thực sự kiểm soát được nó.


Solskjaer có cần thiết với M.U không? Có! Dù không muốn thừa nhận nhưng sự thật là vậy. Nhưng tất cả chỉ mang tính thời điểm.

Solskjaer và sự ấm áp của mình phù hợp với một M.U vừa trải qua cơn hành xác tinh thần với 2 trong số những HLV quái đản nhất thế giới bóng đá là Louis van Gaal và Jose Mourinho.

Quỷ đỏ cần được vỗ vễ, chữa lành vết thương tinh thần.

Nhưng đó đã là giới hạn của Solskjaer, việc ông làm tốt nhất. Giống như một người anh đi trước, Solskjaer chỉ có thể an ủi đám đàn em, chứ không đủ trình độ để chỉ cho chúng đâu mới là bến bờ hạnh phúc.

Manchester United thua thảm hại trước liverpool
Manchester United thua thảm hại trước liverpool


Maguire tấu hài, Bruno mất dạng, Ronaldo hành động xấu xí, Pogba phạm lỗi thô thiển… Tất cả chỉ đơn giản là đang bất lực trước thực tại mà thôi.


Giới chủ M.U có thể quên hoặc nhầm lẫn giữa yên ổn và phát triển. M.U đã qua rồi thời kỳ yên ổn, họ cần phát triển nhưng không phát triển nổi, và thế là lại bất ổn. 


Thời kỳ mới đã tới rồi, M.U cũng cần một nhà quản lý mới. Nhu cầu ở thời chiến và thời bình là khác nhau, không thể máy móc áp đặt cùng một hệ thống.

Trận thua Liverpool nên đến sớm hơn nhưng rốt cuộc nó cũng đã đến rồi, vậy nên phải hành động thôi hỡi những người cảm thấy có trách nhiệm ở M.U.

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!