Nhận Định Premier League : Chelsea vs Norwich Vào lúc 18h30 23/10

Nhận định bóng đá premier league hằng tuần cùng baothethao , trận đấu đầu tiên tuần này trong khuôn khổ premier league là Chelsea vs Norwich vào lúc 18h30 cùng ngày .

Nhận định Manchester United vs Liverpool 24/10/2021 tại Premier league tuần này

Nhận Định CHAMPIONLEAGUE BAOTHETHAO CẬP NHẬP TẠI TRANG CHỦ BÓNG ĐÁ

LIVESCORE CHAMPIONLEAGUE NHANH CHÓNG , CẬP NHẬP LIÊN TỤC TẤT CẢ GIẢI ĐẤU

Nhận Định Premier League : Chelsea vs Norwich
Nhận Định Premier League : Chelsea vs Norwich

Nhận định Chelsea và Norwich

Chelsea tuần này sẽ đón Norwich tại sân nhà , hiển nhiên lợi thế về mặt sân nhà là điều vô cùng quan trọng của tất cả đội bóng .

Mất Lukaku vì dính chấn thương vào đầu tuần trong khuôn khổ cúp C1 châu Âu khi đón tiếp MALFF , tiền vệ số 11 cũng gặp phải chấn thương tương tự .

Norwich theo các chuyên nha nhận định khó lòng chiến thắng Chelsea vào vòng đấu tuần này bởi phong độ chưa thực sự tốt và lối đá thiếu phần sáng tạo trong các tình huống lên bóng tại hàng công

Chelsea đang có 6 trận thắng 1 hoà , 1 thua tại 8 vòng đầu trước một thông số huỷ diệt của top 1 BXH premier league có tới 18 bàn thắng được ghi .

Trận đấu sớm ở vòng 9 Premier League với Norwich City mang đến cơ hội đó cho Chelsea. Norwich đang là đội bóng yếu nhất giải đấu, đứng bét bảng với hàng thủ tệ nhì giải – chỉ hơn Newcastle.

Thông tin lực lượng Chelsea vs Norwich

Chelsea: Werner, Pulisic, Lukaku vắng mặt vì chấn thương
Norwich: Zimmermann vắng mặt vì chấn thương; Byram, Placheta chưa bình phục; Gilmour không được thi đấu; Cantwell chấn thương nhẹ.

Nhận Định Premier League : Chelsea vs Norwich
Nhận Định Premier League : Chelsea vs Norwich

Dự Đoán Tỉ Số : 3-0 ( Chelsea – Norwich )