PSG tố cáo Real Madrid thiếu tôn trọng khi câu kết và lôi kéo Mbappe

Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo đã có phản ứng đầy tức giận sau khi chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez công khai tuyên bố sẽ sớm sở hữu tiền đạo Kylian Mbappe vào ngày 1.1.2022.

Trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe, ông Leonardo nói: “Đây là một ví dụ khác cho thấy sự thiếu tôn trọng của Real Madrid với PSG, và cả Mbappe vì cậu ấy đang là cầu thủ của chúng tôi. Họ phải chấm dứt chuyện này, vì CLB muốn mối quan hệ này còn kéo dài”.

          Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo (phải) và Mbappe

rước đó, Mbappe có các bài phỏng vấn trên báo chí Pháp thông tin ý định từng đòi ra đi trong tháng 7 (đến Real Madrid) nhưng PSG không chấp nhận đành đồng ý ở lại đến hết hợp đồng, cùng tuyên bố úp mở: “Tương lai của tôi? Như trường hợp của Messi đến PSG, không ai kể cả tôi tin điều này xảy ra, nhưng nó đã xảy ra. Vì vậy, bạn sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian tới đây”.

Cùng lúc, chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez trả lời kênh El Debate khẳng định: “Vào tháng 1.2022 chúng tôi sẽ có tin tức về Mbappe. Tôi hy vọng ngày 1.1.2022 mọi thứ có thể sẽ được giải quyết”.

Mbappe trở thành cái tên nóng suốt mấy ngày qua trên báo chí Pháp

Tuy nhiên, sau đó ông Florentino Perez đính chính trên kênh RMC Sport (Pháp) rằng: “Ý của tôi là đợi đến đầu năm sau (khi Mbappe được tự do đàm phán với CLB khác nếu muốn) thì sẽ tìm hiểu (về khả năng chiêu mộ). Tôi luôn tôn trọng PSG, đội bóng luôn có mối quan hệ tốt đẹp với Real Madrid lâu nay”.

Mbappe trở thành cái tên nóng suốt mấy ngày qua trên báo chí Pháp

Theo ông Leonardo, Giám đốc thể thao PSG, thì việc này cho thấy: “Real Madrid vẫn tiếp tục lối hành xử không đúng đắn như suốt 2 năm qua, khi họ liên tục tìm mọi cách câu kết và lôi kéo Mbappe. Kỳ chuyển nhượng đã kết thúc, nhưng họ vẫn không từ bỏ ý định. Đây là sự thiếu tôn trọng với đội bóng khác. Chỉ một tuần nay, một cầu thủ Real Madrid (Karim Benzema), sau đó là HLV Real Madrid (Carlo Ancelotti) và bây giờ là chủ tịch Real Madrid (Florentino Perez) liên tục nói về Mbappe như thể là cầu thủ của họ. Tôi nhắc lại: đây là một sự thiếu tôn trọng mà chúng tôi sẽ không dung thứ”.

#Neymar#PSG#Messi

#Mbappe#LEONARDO#El Debate#Báo Chí Pháp#RMC Sport#Florentino Perez#Không Dung#Giám Đốc Thể Thao#Câu Kết#Úp Mở

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!

https://www.youtube.com/channel/UCr-FliAi-BsWCaqNbN1l2Zg?sub_confirmation=1