Nguyên văn bài phát biểu hùng hồn của Ronaldo chia sẻ khi ra mắt phòng thay đồ Quỷ đỏ

HLV Solskjaer và bản thân Cristiano Ronaldo đã thừa nhận, cầu thủ này có một bài phát biểu ngắn gọn khi ra mắt các đồng đội. Dưới đây là nguyên văn.

Ronaldo chia sẻ trước phòng thay đồ

Sau chiến thắng trước Newcastle, Cristiano Ronaldo chia sẻ với Sky Sports về quy định đối với các tân binh: “Varane đã hát trong buổi lễ gia nhập, Sancho cũng vậy. Tôi thì hát từ 18 năm trước rồi nên lần này tôi không làm, vì vậy tôi đã có một bài phát biểu nho nhỏ với các đồng đội để cảm ơn họ khi tôi gia nhập phòng thay đồ.”

Trước đó, HLV Solskjaer cũng thừa nhận Ronaldo có một bài phát biểu trước toàn đội, và khiến các cầu thủ rất thích thú. Dưới đây là nguyên văn lời nói của CR7, theo thông tin từ The Sun:

“Tôi quay trở lại Man United vì 2 lý do.

Đầu tiên là tôi yêu đội bóng này. Thứ hai, tôi thích tâm lý chiến thắng của CLB đã được nuôi dưỡng qua nhiều thế hệ.

Tôi không quay trở lại đây để làm đội trưởng đội cổ vũ. Nếu các bạn muốn thành công, tôi cần các bạn có tình yêu với CLB này từ tận đáy lòng.

Các bạn cần ăn uống, nghỉ ngơi và chiến đấu vì đội bóng. Dù thi đấu hay không, các bạn cũng phải ủng hộ đồng đội của mình và luôn luôn cống hiến 100% vì CLB.

Tôi ở đây để giành chiến thắng, không gì khác. Thắng lợi khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn được hạnh phúc, còn các bạn thì sao?

Các bạn đều là những cầu thủ tuyệt vời và tôi tin tưởng các bạn, nếu không tôi sẽ không quay trở lại.

Các CĐV sẽ ủng hộ các bạn nếu cống hiến hết mình. Tôi muốn tạo ra một tâm lý chiến thắng, và khi tôi giải nghệ một ngày nào đó, tâm lý chiến thắng vẫn còn đó và đội ngũ này sẽ tiếp tục thống trị bóng đá, giống như chúng tôi đã làm trong quá khứ.

Tôi sẽ cố gắng hết mình vì đội bóng này, nhưng tôi cần sự ủng hộ của các bạn. Các bạn có sẵn sàng để chiến đấu? Các bạn có sẵn sàng cho đi mọi thứ trên sân cỏ?” 

Ngay sau bài phát biểu đầy xúc động này, các cầu thủ Man United đã dành cho Cristiano Ronaldo một tràng pháo tay.

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!

https://www.youtube.com/channel/UCr-FliAi-BsWCaqNbN1l2Zg?sub_confirmation=1