TIN NÓNG THE KOP : SALAH KHÔNG MUỐN RỜI LIVERPOOL

Thuyền trưởng của Liverpool cho biết Mohamed Salah muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield và quá trình thương thảo hợp đồng đang được diễn ra.

TIN NÓNG THE KOP : SALAH KHÔNG MUỐN RỜI LIVERPOOL
TIN NÓNG THE KOP : SALAH KHÔNG MUỐN RỜI LIVERPOOL

Câu lạc bộ chủ sân The Kop cần thời gian sắp tới để thương thảo hợp đồng mới cho sự phục vụ chính đáng và cống hiến hết sức của Salah vào thời gian sắp tới , mọi thứ đều đang tốt đẹp vì tiền đạo số 1 CLB rất muốn tiếp tục cống hiến .

Bầy giờ chưa thể thông báo gì cho truyền thông thế nhưng mọi chuyện xong suôi sẽ được công bố tin vui đến người hâm mộ đội bóng chúng tôi

Thời điểm này, hợp đồng giữa Liverpool và Salah chỉ còn 18 tháng. Ban lãnh đạo đội bóng muốn giữ chân cầu thủ chạy cánh người Ai Cập nhưng đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Salah luôn khẳng định anh muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield. Vì vậy, HLV Klopp đã được hỏi về lý do việc gia hạn hợp đồng vẫn chưa được hoàn tất.

“Những việc này cần có thời gian. Người đại diện của Salah cũng đang ở đây. Không có gì phải lo lắng. Mo vẫn sẽ ở đây mùa này và cả mùa sau nữa. Tất cả đều ổn và chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau. Mo là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, xuất chúng và đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho Liverpool. Tất nhiên, chúng tôi muốn giữ anh ấy lại và hãy xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào”, HLV Klopp nói.

Salah sẽ tròn 30 tuổi vào tháng 6 tới. Đây có thể là lý do khiến ban lãnh đạo Liverpool chần chừ, chưa muốn đáp ứng các yêu cầu của ngôi sao người Ai Cập. Song, HLV Klopp vẫn đánh giá rất cao cậu học trò.

Ông nói: “Tôi nghĩ Salah có thể duy trì phong độ khi bước sang tuổi 30 như những gì Cristiano Ronaldo, Lionel Messi đã làm. Cậu ấy luôn quyết tâm tập luyện chăm chỉ, có thái độ và cách làm việc không thể tin được”.

“Mo luôn hiểu rõ cơ thể mình và biết phải làm gì. Cậu ấy lắng nghe các chuyên gia và nỗ lực cải thiện mọi lúc. Cậu ấy rất chăm chỉ và sẽ không dừng lại. Tôi tin chắc là như vậy”, HLV Klopp chia sẻ

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

► GROUP THẢO LUẬN FB :

https://www.facebook.com/groups/topsoikeo88

►Group Soi Nhận Định SCCS : https://t.me/baothethao

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!