Soi kèo CS:GO – AGO vs Dignitas – GO FunSpark ULTI – 22h00 – 30/03

Sẽ là một trận đấu có phần cân bằng giữa AGO và Dignitas trong giai đoạn đầu trận khi họ thi đấu eco pistons. Đôi bên sẽ cạnh tranh nhau từng round thắng để chiếm lấy lợi thế và full buy ở các round tiếp theo. 

Bảng B Counter-Strike: GO FunSpark ULTI năm nayc ó  vẻ vô cùng khó lường khi mà thực lực các đội tuyển khá là ngang sức ngang  tài và tất cả đều phải mau chóng tăng tốc  từ  thời điểm vòng đầu tiên nếu như không muốn gặp bất lợi trong khoảng  thời gian kế tiếp. AGO và Dignitas chạm trán nhau lần đầu tiên nhưng họ cũng sẽ nỗ lực hết sức để có được chiến thắng trong ngày ra quân để nhanh chóng bứt lên đầu bảng xếp hạng so với MAD Lions hay Sprout.

soi keo csgo

Công bằng mà nói thì AGO đang được đánh giá cao hơn khi mà họ đang xếp hạng 24 thế giới trong khi Dignitas chỉ nằm hạng 46  mà thôi. trong đội hình của AGO cũng có nhiều cái  tên rất nổi bật như Furlan,  snatchie hay F1KU. Phong độ tuy là ổn định nhưng họ sẽ cần phải cải thiện nhiều hơn nếu như không  muốn để  cho  Dignitas tạo nên bất ngờ  trong kèo bo3 sắp tới. Bản thân của Dignitas thậm chí toàn thắng ở 5 trận đấu gần nhất, những f0rest hay Lekr0 là key player của đội tuyển này. Cái họ thiếu là kinh nghiệm cọ xát với những team mạnh trên thế giới và AGO cũng không hề dễ bị bắt nạt nếu như toàn đội không có được sự cố  gắng tới đây.

soi keo AGO vs Dignitas

Đội hình AGO vs Dignitas

AGO: rallen, reatz, Furlan, snatchie, F1KU

Dignitas: f0rest, friberg, Lekr0, hallzerk, HEAP

soi keo csgo

Soi kèo AGO vs Dignitas

Sẽ là một trận đấu có phần cân bằng giữa 2 bên trong giai đoạn đầu trận khi họ thi đấu eco pistons. Đôi bên sẽ cạnh tranh nhau từng round thắng để chiếm lấy lợi thế và full buy ở các round tiếp theo. Dignitas trong khi nổi trội ở map Vertigo,Overpass, thì AGO có điểm mạnh ở Dust2, Nuke và Train. Điều đó khiến cho trận đấu trở nên khó lường khi giai đoạn ban/pick họ sẽ lấy được ít nhất là 1 map thuận tay. Không loại trừ khả năng đôi bên sẽ phải chờ tới  game 3 để định đoạt  trận đấu và tất nhiên kèo chấp 1,5 của Dignitas sẽ là rất rủi ro dù thời gian qua họ chơi cực kỳ ấn tượng. Quay trở lại trận đấu, đôi bên chơi cạnh tranh sòng phẳng và khiến cho round thắng chạm 5 trở nên cực kỳ gay cấn. AGO sẽ dẫn trước ở game 1 trước khi  để cho đối thủ gỡ hòa ở game thứ 2 sau đó. Dẫu vậy họ có được lối di chuyển chiến thuật thông minh hơn, đó chính là cơ sở để tin rằng AGO sẽ có được key round quan trọng ở game cuối và có được chiến thắng 2-1 trong trận đấu này. Khả năng kiểm soát bombsite của Dignitas có phần thua thiệt, đặc biệt khi họ không còn chơi ở map thi đấu tủ. Chính vì thế mà việc toàn đội chơi sa sút và để cho đối phương tạo khoảng cách khó mà san lấp trong trận đấu. Kết quả này đem đến nhiều bất lợi cho Dignitas và buộc ở vòng sau họ phải có chiến thắng nếu không muốn rời giải từ sớm.

ca cuoc

Tổng tỷ số giữa AGO vs Dignitas

AGO 1-0 Dignitas

AGO 0-1 Dignitas

AGO 1-0 Dignitas

Tổng tỷ số 2-1 (AGO thắng kèo được chấp 1,5)

Thắng 5 vòng đầu tiên AGO vs Dignitas

Game 1: Dignitas

Game 2: AGO

Game 3: AGO

Tổng số vòng đấu (Tài xỉu) AGO vs Dignitas

Game 1: AGO 16 – 9 Dignitas (Xỉu)

Game 2: AGO 10 – 16 Dignitas (Xỉu)

Game 3: AGO 16 – 13 Dignitas (Tài)

Banner khuyến mãi Jp88

Leave a Reply

Your email address will not be published.