Soi kèo CS:GO – Fnatic vs Evil Geniuses – ESL Pro League Season 13 – 17h30 – 27/03

Sau 2 thất bại vừa qua, gần như cửa đi tiếp với Fnatic đã khép lại và chỉ có phép màu mới có thể giúp họ toàn thắng trong những trận đấu còn lại ở bảng D mà thôi.

Dù vẫn còn cơ hội để đi tiếp nếu chơi tốt trong những trận đấu còn lại, tuy nhiên sẽ chẳng mấy người dám tin vào một kết quả có lợi cho Fnatic sau khi chứng kiến trận thua bạc nhược 0-2 của họ trước Endpoint vừa qua. Từng là một tượng đài và là một đội tuyển mạnh của làng CSGO thế giới, nhưng giờ đây Fnatic đã sa sút một cách thảm hại và hiện đang nằm cuối bảng D ESL Pro League Season 13 sau 2 lượt trận. Có hạng 17 thế giới nhưng rõ ràng các thành viên của Fnatic đang chơi quá dưới sức, và dù cho có chạm trán với Evil Geniuses, đội tuyển mà trong quá khứ đôi bên chơi ngan tài ngang sức (thắng 7, thua 7) thì khả năng chiến thắng dành cho Fnatic là rất thấp.

soi keo fnatic vs evil geniuses

Ở  chiều ngược lại,  Evil Geniuses đang chơi quá tiến bộ khi họ vừa hạ gục một đối thủ nặng ký ở bảng đấu là Astralis để tạm xếp thứ 3  lúc  này. Sự tự tin đang lên cao, thêm vào đó là  việc Fnatic đang chơi rất tệ thì NHM của EG  hoàn toàn có thể nghĩ tới một kết quả thuận lợi, qua đó giúp Evil Geniuses sáng cửa đi tiếp ở bảng đấu lần này dù trước đó được dự báo vô cùng khó khăn.

soi keo csgo

Đội hình  Fnatic vs Evil Geniuses

Fnatic: JW, KRIMZ, Brollan, Jackinho, Golden

Evil Geniuses: stanislaw, tarik, Brehze, oBo,CeRq

soi keo csgo

Soi kèo Fnatic vs Evil Geniuses

Sau 2 thất bại vừa qua, gần như cửa đi tiếp với Fnatic đã khép lại và chỉ có phép màu mới có thể giúp họ toàn thắng trong những trận đấu còn lại ở bảng D mà thôi. Khi mà tâm lý đi xuống thì chắc chắn kỹ năng cá nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng dù cho đội hình của họ toàn những player được đánh giá “tay to” hiện tại. Chạm trán Evil Geniuses, cơ hội cũng là rất thấp cho Fnatic khi chứng kiến map tủ của họ là Overpass cũng đã thi đấu vô cùng thất vọng trước  Endpoint vừa rồi. Vẫn  còn map Mirage và Inferno để Fnatic dựa vào, nhưng xem ra với tâm lý đi xuống, họ khó lòng có thể tạo nên bất ngờ trước Evil Geniuses đang xếp hạng 14 thế giới. Chiều bên kia thì Evil Geniuses tuy không thuận quá nhiều map ngoại trừ Nuke. Nhưng họ đang có sự tiến bộ, lên tay khi hạ được Astralis và sẽ nhân cơ hội Fnatic đang lao dốc để củng cố cho mình thứ hạng trên BXH. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng ở những map pick của mình trong game thứ nhất và thứ 2. Kèo  5 round thắng đầu tiên có lẽ phần lớn nằm trong tay của  Evil Geniuses khi họ chơi rất tốt, các vị trí hỗ trợ cho nhau đồng  thời với một chiến thuật rõ ràng, đảm bảo kiểm soát khu vực hết sức chặt chẽ khiến cho Fnatic không thể làm gì hơn. Bước vào game 3 quyết định, Fnatic lại lộ rõ ra sự yếu kém sở hở của mình, KRIMZ, Brollan,  hay Golden đều gặp khó trong việc cương skill với đối thủ. Không thể giữ được các khu vực bombsite khiến họ lần lượt mất đi các key round quan trọng. Cứu quá nhiều Match Point khiến cho  Fnatic dần mất đi động lực thi đấu và thất bại này cũng khiến họ sớm dừng bước và khủng hoảng đang thực sự đến với đội tuyển này khi các thành viên chơi thiếu ăn ý với nhau lẫn chiến thuật đang quá đơn giản, không có gì mới mẻ.

ca cuoc

Tổng tỷ số giữa  Fnatic vs Evil Geniuses

Fnatic 1-0 Evil Geniuses

Fnatic 0-1 Evil Geniuses

Fnatic 0-1 Evil Geniuses

Tổng tỷ số 1-2 ( Fnatic thắng kèo được chấp 1,5)

Thắng 5 vòng đầu tiên Fnatic vs Evil Geniuses

Game 1: Evil Geniuses

Game 2: Fnatic

Game 3: Evil Geniuses

Tổng số vòng đấu (Tài xỉu)  Fnatic vs Evil Geniuses

Game 1: Fnatic 16 – 11 Evil Geniuses(Tài)

Game 2: Fnatic 12 – 16 Evil Geniuses (Tài)

Game 3: Fnatic 9 – 16 Evil Geniuses (Xỉu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.