Soi kèo LMHT, HLE vs NS – LCK Spring 2021 – Playoffs – 15h00 – 31/03

Cuộc so tài giữa hai đội tuyển HLE vs NS được đánh giá rất hấp dẫn khi thứ hạng hiện tại của hai đội tuyển trên bảng xếp hạng LMHT khu vực hàn quốc là rất sát nhau.

Đội tuyển HLE hiện tại đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng LMHT chuyên nghiệp khu vực Hàn Quốc và 38 trên thế giới. Sau 18 trận thì họ đã có được 12 chiến thắng, 6 trận thua, hiệu số +8 và xếp thứ 3 chung cuộc tại vòng bảng LCK Spring 2021. Phong độ gần nhất trong 6 trận gần đây của DuDu và các đồng đội cũng rất tốt, họ giành được 4/6 chiến thắng và bước vào vòng đấu loại trực tiếp LCK Spring 2021 với tâm lý thi đấu hoàn toàn thoải mái. Tại đây họ sẽ phải trải qua loại trận đấu bo5 rất căng thẳng với đội tuyển NS, điều này bắt buộc HLE cần phải chuẩn bị sẵn cho mình một chiến thuật thi đấu hết sức đa dạng nếu như không muốn bị đối thủ bắt bài, từ đó chiếm được ưu thế trong từng trận đấu và hạ gục NS ở những thời khắc quan trọng, để tiến vào trận bán kết của giải đấu LCK Spring 2021.

soi keo HLE vs NS

Đội tuyển NS chỉ xếp thứ 6 tại LCK Spring 2021 sau 18 trận đấu tại vòng bảng vừa mới kết thúc. Chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội tuyển Fredit BRION trong trận đấu cuối cùng đã giúp cho NS hơn đội xếp thứ 7 là KT Rolster đúng một chiến thắng và giành được quyền tham dự vòng đấu loại trực tiếp LCK Spring 2021 gặp đội tuyển HLE. Thứ hạng hiện tại của NS trên bảng xếp hạng LMHT chuyên nghiệp tại Hàn Quốc là thứ 6 và 58 trên thế giới, dù không được đánh giá cao như các đối thủ còn lại tại vòng playoffs LCK Spring 2021 nhưng quyết tâm giành chiến thắng của rich và các đồng đội lại không hề thua kém bất cứ đội tuyển nào. Chính tinh thần kiên cường đó đã giúp Nongshim RedForce giành được vị trí á quân của giải đấu LoL tournament KeSPA Cup 2020 gần đây. Chính vì vậy trong trận đấu bo5 sắp tới với đội tuyển HLE, NS sẽ thi đấu với 200% sức mạnh của mình nhằm đánh bại đối thủ.

soi keo LMHT HLE vs NS

Đội hình dự kiến

HLE: DuDu, Morgan, yoHan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

NS: rich, Peanut, Juhan, Bay, deokdam, Wayne, Kellin

Soi kèo HLE vs NS

Cuộc so tài giữa hai đội tuyển HLE vs NS trong loạt trận bo5 sắp diễn ra tại vòng đấu loại trực tiếp LoL tournament KeSPA Cup 2020 được đánh giá rất hấp dẫn khi thứ hạng hiện tại của hai đội tuyển trên bảng xếp hạng LMHT khu vực Hàn Quốc là rất sát nhau. Trong 2 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội thì HLE chiếm được ưu thế nhiều hơn với 2 lần giành chiến thắng, do đó họ chắc chắn sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn một chút so với NS. Tuy nhiên đây là lần thi đấu bo5 đầu tiên giữa hai đội và với thể thức thi đấu 5 trận như vậy thì mọi khả năng đều có thể xảy ra. Tổng tỷ số được dự đoán là 3-1 với phần thắng có lẽ sẽ thuộc về đội tuyển HLE.

ca cuoc

Tổng tỷ số giữa HLE vs NS

Game 1: HLE thắng

Game 2: NS thắng

Game 3: HLE thắng

Game 4: HLE thắng

Tổng tỷ số 3-1 (HLE thắng kèo)

Mạng hạ gục đầu tiên HLE vs NS

Game 1: HLE

Game 2: NS

Game 3: HLE

Game 4: HLE

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên HLE vs NS

Game 1: HLE

Game 2: NS

Game 3: HLE

Game 4: HLE

Tổng số mạng hạ gục HLE vs NS

Game 1: HLE 21-10 NS

Game 2: HLE 14-29 NS

Game 3: HLE 24-16 NS

Game 4: HLE 28-19 NS

soi keo esport

Leave a Reply

Your email address will not be published.