Soi kèo LMHT – TS vs BTS – VCS Mùa Xuân 2021 – Lượt về – 17h00 – 01/04

Cuộc chiến giữa TS và BTS được đánh giá nghiêng hoàn toàn về phía TS mặc dù ở tuần thi đấu vừa qua cả 2 đều nhận về những thất bại.

Team Secret hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng VCS mùa này. Họ sở hữu cho mình 6 chiến thắng và 6 thất bại, đạt tỉ lệ thắng 50%, xếp chung với SE vì cùng hiệu số. Ở tuần thi đấu thứ 8 vừa qua, TS đã ngã ngựa trước một CES quá mạnh mẽ và hủy diệt, chính vì thế khiến cuộc đua vào top 4 trở nên khó hơn với họ. Tuy nhiên, TS chưa bao giờ là một đội tuyển yếu với những Coated, Artifact, DNK – và chuyện vượt qua BTS ở lượt thi đấu kế tiếp có lẽ là trong tầm tay nếu họ đánh đúng khả năng của mình. Ngay lúc này đây, TS cần nghiêm túc hơn bao giờ hết để dành cho mình tấm vé tham dự Playoffs.

soi keo TS vs BTS

Đội tuyển BTS đang xếp thứ 7 tại VCS Mùa Xuân 2021. Họ gần như chắc chắn xuống hạng sau trận thua 2-1 trước FL vào ngày 27/03 vừa qua. Điều này càng chắc chắn hơn khi ở tuần thi đấu cuối cùng, các chàng trai của Ba Mỹ sẽ gặp gã khổng lồ GAM Esports – đội tuyển đang hủy diệt VCS mùa này. Khá tiếc cho dàn tuyển thủ tài năng của BTS như Bigkoro, Glory nhưng tuần 8 có vẻ sẽ là vòng chia tay VCS của họ trừ khi Elio và đồng đội bứt phá hoàn toàn với 2 chiến thắng liên tiếp.

soi keo lmht

Đội hình dự kiến

TS: Coated, DNK, Artifact, Slayder, CBL.

BTS: TH, Ryuk, Draktharr, Glory, Bigkoro, Aomine, Elio.

soi keo vcs

Soi kèo TS vs BTS

Cuộc chiến giữa TS và BTS được đánh giá nghiêng hoàn toàn về phía TS mặc dù ở tuần thi đấu vừa qua cả 2 đều nhận về những thất bại. Xét về phương diện phong độ cũng như thực lực, thật khó để cho Glory và đồng đội đánh bại một Team Secret đang rực cháy quyết tâm tiến vào Top 4 VCS. Đặc biệt là khi TS vẫn còn đó 2 cánh thuộc hàng tuyển VCS với Coated và cặp bài trùng Slayder – CBL. Tuy nhiên, TS quyết tâm bao nhiêu thì BTS cũng vậy, họ cũng cần thoát khỏi 2 vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng, và thật sự cần 1 chiến thắng trước TS để sốc tinh thần cho trận chiến với GAM. Nếu họ thất bại trước TS, viễn cảnh xuống hạng chắc chắn sẽ xảy ra. Tỉ số được dự đoán sẽ là chiến thắng 2-1 cho TS sau loạt trận BO3.

ca cuoc

Tổng tỷ số giữa TS vs BTS

Game 1: TS thắng

Game 2: BTS thắng

Game 3: TS thắng

Tổng tỉ số 2-1

Mạng hạ gục đầu tiên TS vs BTS

Game 1: TS

Game 2: TS

Game 3: TS

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên TS vs BTS

Game 1: BTS

Game 2: TS

Game 3: TS

Tổng số mạng hạ gục SGB vs BTS

Game 1: TS 18-8 BTS

Game 2: TS 18-22 BTS

Game 3: TS 19-10 BTS

[JP88]-Bóng rổ-tặng 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published.