Thang Long Warriors Thăng Hoa Tại VBA

Thang Long Warriors tạo lại sôi đồng của mùa giải VBA sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch covid-19

Thang Long Warriors , Cùng Các Đội Tuyển Bước Vào VBA Hội Ngộ Sau DỊch

LIVESCORE CHAMPIONLEAGUE NHANH CHÓNG , CẬP NHẬP LIÊN TỤC TẤT CẢ GIẢI ĐẤU

Thang Long Warriors Thăng Hoa Tại VBA
Thang Long Warriors Thăng Hoa Tại VBA

Sự Bức Phá Của Thang Long Warriors

Tim Guers ghi 32 điểm, 9 rebounds (bắt bóng bật bảng rổ) và 3 kiến tạo, giúp Thang Long Warriors thắng Nhatrang Dolphins 88-77.

Guers (đang úp rổ) tiếp tục chứng tỏ vị thế của một trong những ngoại binh hay nhất lịch sử VBA. Khoảnh khắc hậu vệ Mỹ đột phá dũng mãnh và bật cao úp rổ là điểm nhấn trong chiến thắng của Thang Long Warriors trước Nhatrang Dolphins.

Guers bị Nhatrang Dolphins phạm lỗi 7 lần – cao nhất trong trận. Đội chủ sân chơi không quá xuất sắc ở trận này, nhưng các pha ghi điểm quan trọng của Guers là bước ngoặt

Phong độ ấn tượng của Guers bù đắp cho trận đấu tệ của Bryant Coleman (số 33). Ngoại binh còn lại của Thang Long Warriors đóng góp 13 điểm và 8 kiến tạo trận này, dù chơi trọn 40 phút. Trong đó, 6 cú ném ba của Coleman đều không chính xác.

Nhatrang Dolphins nhập cuộc tốt hơn, khi dẫn 12-4 sau nửa đầu hiệp một. Cặp ngoại binh Kevin Dasom và Christopher Galbreath bên phía Nhatrang Dolphins chơi khá tốt.

Những điểm số theo kiểu “tả xung hữu đột” của Guers giúp Thang Long Warriors kéo lại thế cân bằng. Bước ngoặt trận đấu đến từ đầu hiệp 3, khi Guers ghi liên tiếp 5 điểm và có 1 kiến tạo , vượt lên dẫn 50-42, từ đó tạo bước đà để duy trì chiến thắng.

Trận thua của Nhatrang Dolphins là đáng tiếc so với nỗ lực của Galbreath. Ngoại binh của Nhatrang Dolphins ghi 40 điểm và có 19 rebounds. Ngoại binh còn lại của đội bóng áo trắng là Kavin Dasom đóng góp 16 điểm, nhưng chừng đó là không đủ.

Thang Long Warriors Thăng Hoa Tại VBA

HLV Predrag Lukic không hài lòng với cách chiến thắng của Thang Long Warriors. Nhà á quân VBA 2020 được biết tới là tập thể kỷ luật, đầy gắn kết. Nhưng từ đầu VBA Premier Bubble Games, thăng hoa chủ yếu dựa trên cảm hứng từ Guers

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!