Tlinh tuyên bố chia tay MCK trong êm đẹp

Tlinh cho biết cô vẫn yêu MCK. Tuy nhiên, hai rapper quyết định đường ai nấy đi để có không gian phát triển sự nghiệp riêng.

Sau tập 4 tái hiện các trò chơi trong Squid Game, Không độ Chill & Cool tiếp tục lên sóng với những nội dung mới, hấp dẫn. Tập 5 của chương trình được giới thiệu tới khán giả vào thứ 7 ngày 6/11 có sự tham gia của diễn viên Quang Trung, rapper Tlinh.

Chương trình tiếp tục ghi hình ở không gian ngoài trời, tràn ngập màu xanh. Tuy nhiên, ê-kíp vẫn đảm bảo các quy định theo chỉ thị 18. Tại đây, MC Thanh Duy, nhóm DTAP và hai khách mời Quang Trung, Tlinh cùng tham gia các trò chơi, chia sẻ về cuộc sống tình yêu, công việc. Theo dõi chương trình, khán giả như được cùng tham gia chuyến dã ngoại với những nghệ sĩ họ yêu thích.

Ở tập 5, các thành viên được thử thách bản thân với những trò chơi vận động, từ đó xuất hiện những tình huống “dở khóc dở cười”. Chẳng hạn, Quang Trung bị đập đầu vào thanh xà ngang khi được thành viên nhóm DTAP bế trong trò chơi Uốn người qua xà ngang.

Tlinh tuyên bố chia tay MCK trong êm đẹp
Tlinh tuyên bố chia tay MCK trong êm đẹp

TLinh trải lòng mới nhất

Đặc biệt, trong chương trình, các nghệ sĩ có những giây phút trải lòng về chuyện tình. Tlinh lần đầu tiết lộ lý do chia tay MCK. Cô nói: “Lý do chia tay không phải chúng tôi hết yêu nhau hay nguyên nhân từ bên ngoài mà vì chúng tôi để cho nhau có không gian để tiếp tục phát triển”. Hai rapper nổi tiếng từ Rap Việt và được người hâm mộ yêu thích. Ngày 13/10, MCK xác nhận chia tay Tlinh.

Như thường lệ, chương trình không thể thiếu những giây phút khách mời hòa mình cùng âm nhạc. Qua đây, chương trình mong muốn mang tới cho khán giả những khoảnh khắc thư giãn, tận hưởng cuộc sống, tình yêu mà quên đi mọi vướng bận.

Theo teaser giới thiệu tập 5, Tlinh thể hiện ca khúc Đã yêu em rồi của Andy Quách. Khác với hình ảnh hầm hố, bụi bặm, cá tính thường thấy, đây là lần hiếm hoi nữ rapper bước ra từ Rap Việt thể hiện những giai điệu ngọt ngào, đáng yêu.

Sau đó, rapper cùng khách mời Quang Trung, MC Thanh Duy và nhóm DTAP thể hiện bài Bồ em. Họ cùng vui đùa, nhảy nhót theo giai điệu âm nhạc giữa không gian yên bình của Không độ Chill & Cool.

Tlinh tuyên bố chia tay MCK trong êm đẹp

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!