HLV PARK : ĐƯA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

Truyền thông các nước trong khu vực Đông Nam Á đều công nhận thành tích mà Việt Nam đã đặt được trên đấu trường Châu Á

Đội tuyển VIệt nam chào cờ
Đội tuyển VIệt nam chào cờ

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo Vươn Tầm Châu Lục

Qua hằng ấy năm , Việt Nam phải trải qua biết bao nhiêu năm cũng như bao nhiêu đời HLV trưởng khác nhau thay đổi liên tục trước sự tuyệt vọng của bóng đá nước nhà .

Bầu Đức đã cùng liên đoàn bóng đá quốc gia VN đã đưa ông Park Hang Seo – người Hàn Quốc về với một tương lai tươi sáng cho bóng đá nước nhà .Thật vậy chiến dịch Thường Châu lịch sử làm nên tên tuổi của ông , SEaGame , AFF Cup đã thắp sáng lên tình yêu cháy bỏng của người hâm mộ nước nhà cùng tiếng hò la và nước mắt hạnh phúc .

Với AFF cup lần này nhiều nước trong khu vực vẫn xem VN là đội tuyển đứng đầu khu vực trong thời gian gần đây , giới truyền thông trong và ngoài nước của họ vẫn luôn đưa tin bội phục về VN sau lượt trận vòng loại Worldcup .

LỊCH THI ĐẤU CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM AFF CUP
LỊCH THI ĐẤU CỦA ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM AFF CUP

Đội tuyển Quốc Gia sẽ tập trung tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 20/1

Siam Sport cũng có bài nhận định về tuyển Việt Nam và Thái Lan sau khi thầy trò HLV Park Hang-seo nhận thất bại 0-1 trước Saudi Arabia ở lượt trận thứ 6.

“Sân chơi World Cup là tham vọng của các thành viên FIFA nhằm thể hiện sự phát triển bóng đá mỗi quốc gia. Các nền bóng đá đều đầu tư lớn để thành công.

Nhưng không phải lúc nào, họ cũng đạt kết quả tốt. Đối với các nền bóng đá Đông Nam Á, tỷ lệ thành công ở vòng loại thứ ba World Cup là rất thấp.

Thái Lan từng tham dự vòng loại World Cup năm 2002 và 2018, dự năm 2022 và chưa hề có chiến thắng ở vòng loại thứ ba. Số điểm các đội thu về chưa đến 10

Ở vòng loại World Cup 2002 và 2018, Thái Lan có 6 trận hòa, thua 12 và không một lần chiến thắng. Tuyển VN đang thua 6 trận và còn 4 trận cuối vào đầu năm 2022.

Truyền thông Thái Lan nhận định đoàn quân của ông Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam đang có chuỗi toàn thua tại vòng loại World Cup nhưng vẫn là ứng viên hàng đầu tại AFF Cup 2020 khi các cầu thủ có nhiều thời gian chơi bóng cùng nhau và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

► Website: https://baothethao.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/l8u8c8k8y/

Group: https://t.me/funnyallday      

Đừng quên Subcribe kênh để ủng hộ chúng tôi nhé!